Trị liệu da

Với những phương pháp trị liệu da, trẻ hóa da hiệu quả và không ngừng phát triển, hệ thống bệnh viện da liễu hợp tác cùng ST Viko luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Căng da mặt

Phương pháp căng da Double Lifting với thiết bị Hype Knife căng da không phẫu thuật sử dụng sóng siêu âm cường độ cao tác động từ lớp biểu bì đến tầng smas của da, ngăn chặn nguyên nhân cơ bản gây lão hoá và làm mất tính đàn hồi da.

Xem thêm

Căng da trán

Chuyển động cơ lặp đi lặp lại hoặc suy thoái của mô mềm do lão hóa là nguyên nhân tạo ra các nếp nhăn ở trán và tình trạng xệ lông mày, xệ mí mắt. Phẫu thuật căng da trán Hàn Quốc là phương pháp cải thiện đồng thời các tình trạng trên, mang lại vẻ tư...

Xem thêm

TÁI TẠO DA TỪ MÁU TỰ THÂN (PRP)

Là phương pháp tiêm vào da chất PRP phân li từ máu tự thân để tái sinh da. PRP là phần giàu tiểu cầu nhất trong huyết tương, chứa nhiều yếu tố làm tăng chất xơ, collagen, giúp tái tạo và làm da săn chắc, tươi sáng.

Xem thêm

THERMAGE CPT

Thermage CPT được coi là phương pháp chữa trị nếp nhăn và tăng độ đàn hồi da tiến bộ nhất hiện nay.

Xem thêm

INFINI

Trị liệu bằng Infini được đánh giá là phương pháp vượt trội mang đến hiệu quả đánh thức sự đàn hồi mạnh mẽ của da.

Xem thêm

INTRACEL

Intracell là thiết bị điều trị da mới, toả ra tần số phân đoạn cao vào sâu bên trong da, có tác dụng điều trị hiệu quả viêm mụn trứng cá và mụn sinh ra do sự quá tải của bã nhờn.

Xem thêm

TIÊM DƯỠNG ẨM (HUDRO LIFTING)

Tiêm dưỡng ẩm của Hàn Quốc là phương pháp điều trị phối hợp Botox và Restylane Vital chính phẩm để mang lại làn da săn chắc lâu dài, đồng thời cải thiện các nếp nhăn li ti, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng và căng da.

Xem thêm

SCULPTRA

Sculptra là chất kích thích sự sản sinh collagen được sự công nhận của FDA. Thành phần PLLA dùng để tiêm vào kích thích sự tái tạo collagen giúp bổ sung lượng collagen đã mất mang lại sức sống mới cho làn da, giúp da săn chắc hơn, mang lại khuôn mặt ...

Xem thêm

BOTOX/ DERMATOXIN

Botox là đóng vai trò là loại thuốc tiêm phát huy hiệu quả thu gọn cằm ngạnh, cải thiện vết nhăn nếu tiêm vào một lượng Botulinum (BOTOX)vào da bằng cách làm tê liệt cơ ở vị trí tiêm, là phương pháp trị liệu được yêu thích nhất trong số các phương ph...

Xem thêm

IPL

IPL (intensen pulsed light) là phương pháp điều trị sử dụng bước sóng cường độ mạnh để điều trị các bệnh về da. IPL tích hợp nhiều bước sóng khác nhau, phản ứng với nước và tế bào sắc tố nên có thể cải thiện đa dạng các vấn đề về da chỉ trong một lần...

Xem thêm

LASER TONING/ AQUA TONING

Là các phương pháp trị liệu sử dụng năng lượng của tia laser để phá huỷ một cách có chọn lọc các tế bào sắc tố melanin sâu dưới lớp biểu bì (Laser toning) và cung cấp chất dưỡng ẩm, kích thích da tái sinh (Aqua toning)

Xem thêm

TRỊ MỤN CÁM

PDT (Photo Dynamic Therapy) có nghĩa là liệu pháp quang động. Đây là liệu pháp điều trị mụn bằng cách phá huỷ chọn lọc những tế bào được chỉ định bằng tia sáng.

Xem thêm

DOUBLE LIFTING

Trị liệu Double Lifting với thiết bị Hype Knife căng da không phẫu thuật sử dụng sóng siêu âm cường độ cao tác động từ lớp biểu bì đến tầng smas của da, ngăn chặn nguyên nhân cơ bản gây lão hoá và làm mất tính đàn hồi da.

Xem thêm