Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

Khuôn mặt đẹp hội tụ hai yếu tố là hài hòa và tự nhiên. Khách hàng sẽ tư vấn trực tiếp với bác sĩ để hiểu về khuôn mặt mình và tìm ra phương pháp trị liệu phù hợp.

Cằm vuông

Khuôn mặt đẹp cần hội tụ hai yếu tố là hài hòa và tự nhiên. Khách hàng sẽ tư vấn trực tiếp với bác sĩ để hiểu về khuôn mặt mình và tìm ra phương pháp trị liệu phù hợp.

Xem thêm

Phẫu thuật xương hàm

Phẫu thuật xương hàm là một trong những phẫu thuật khó, đòi hỏi người phẫu thuật cần chuẩn bị kỹ càng về tâm lý cũng như nắm rõ thông tin . Các bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn chọn phương pháp phù hợp với từng trường hợp cụ t...

Xem thêm

Xương gò má

Phẫu thuật xoay xương gò má 3D của Hàn Quốc cải thiện tình trạng da mặt chảy xệ có thể gặp phải sau phẫu thuật thu gọn xương gò má thông thường, giúp khuôn mặt trở nên nhỏ nhắn và thon gọn ở cả góc chính diện và góc nhìn nghiêng.

Xem thêm

Mặt lệch

Chuyên gia chỉnh hình tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm của Hàn Quốc sẽ hoàn thiện khuôn mặt với tỷ lệ thẩm mỹ phù hợp thông qua phân tích chính xác khuôn mặt bằng hệ thống 3D và tiến hành phẫu thuật tỉ mỉ, chính xác.

Xem thêm

Chỉnh hình trán

Thời gian và tuổi tác khiến nếp nhăn và những đường nét lồi lõm xuất hiện trên trán làm giảm sự trẻ trung, tươi sáng. Bằng những phương pháp thẩm mỹ phù hợp, đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc có thể lấy lại nét trẻ trung và thần thái rạng ngời cho khu...

Xem thêm

Chỉnh hình rãnh mũi má

Là Phẫu thuật chỉnh hình nếp nhăn quanh mũi, tiến hành nâng cao độ lồi nhất định cho phần da kéo dài từ cạnh cánh mũi đến khóe miệng vốn bị lõm vào trong, giúp miệng bớt hô và trẻ hóa khuôn mặt.

Xem thêm

Phẫu thuật nhân trung và mũi

Phẫu thuật nhân trung và mũi của Hàn Quốc không tác động đến xương mặt mà sử dụng chất độn hoặc cơ quan tự thân để tiến hành nâng, tạo độ lồi nhất định cho khuôn mặt, tạo nét sang trọng, quyến rũ và nổi bật khi nhìn nghiêng.

Xem thêm

Tái phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

Tái phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt của Hàn Quốc được thực hiện an toàn dưới sự phối hợp của chuyên gia thẩm mỹ và chuyên gia răng miệng.

Xem thêm