Phẫu thuật chỉnh hình cơ thể

Tại hệ thống bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc sử dụng các kỹ thuật hút mỡ hiện đại, tiên tiến, an toàn, hiệu quả mang lại hình thể cân bằng,hài hòa cho quý khách.

Hút mỡ

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng các kỹ thuật hút mỡ hiện đại, tiên tiến, an toàn, hiệu quả mang lại hình thể cân bằng và hài hòa.

Xem thêm

Hút mỡ vùng eo

Là phương pháp phẫu thuật cải thiện vòng eo thông qua việc sử dụng các công cụ đặc biệt gọi là "nội soi bụng". Kết quả giảm khoảng từ 4 – 6 inches tùy cơ địa cụ thể từng trường hợp.

Xem thêm

Phẫu thuật chỉnh hình phần bụng

Vùng eo là nơi chất béo dễ tích lũy và cũng là nơi rất khó để giảm mỡ. Vì vậy, việc kết hợp giữa hút mỡ và phẫu thuật chỉnh hình làm săn chắc vùng bụng rất quan trọng .Phẫu thuật thẩm mỹ vùng bụng giup loại bỏ cân bằng mỡ vùng bụng trên và dưới làm n...

Xem thêm

Hút mỡ mini

Hút mỡ mini mang đến sự thay đổi hoàn toàn, giúp làm nổi bật các vị trí cơ thể bạn mong muốn.

Xem thêm

Thẩm mỹ bụng dưới

Thẫm mỹ bụng dưới là một phương pháp phẫu thuật phù hợp cho phụ nữ có da ở bụng dưới bị chảy xệ và bị chùng nghiêm trọng nhưng ít mỡ bụng.

Xem thêm

Nâng mông

Phẫu thuật nâng mông Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm giúp mang lại đường nét mông đầy đặn, săn chắc như mong muốn.

Xem thêm

Trung tâm chỉnh hình cơ thể

Là cơ sở điều trị lớn nhất của Hàn Quốc với công nghệ xử lý tân tiến – ánh sáng hồng ngoại, sóng siêu âm, tần số vô tuyến điện cao, chăm sóc sau phẫu thuật , điều trị da, vv

Xem thêm

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật

Hình ảnh chân thực trước và sau phẫu thuật là dẫn chứng cụ thể cho những phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng.

Xem thêm

Chăm sóc khách hàng

Chuẩn bị tốt trước phẫu thuật và nắm rõ những lưu ý sau phẫu thuật sẽ giúp bạn có một cuộc tân trang thành công hơn mong đợi

Xem thêm