Nâng mũi 100% sụn tự thân liệu có hoàn hảo như những gì bạn biết? Có những lưu ý nào nên quan tâm trước khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân? Hãy đọc thật kỹ các nội dung được chia sẻ trong bài viết này để có thêm những thông tin quan trọng giúp bạn lựa chọn được phương pháp làm đẹp tối ưu nhất!

Nâng mũi sụn tự thân cứu cánh cho những chiếc mũi không như ý

Nâng mũi sụn tự thân cứu cánh cho những chiếc mũi không như ý

Nâng mũi 100% sụn tự thân lưu ý những gì?

Bên cạnh chất liệu sụn nhân tạo thì sụn tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo khách hàng sử dụng nhiều hơn. Vì sụn được bóc tách từ chính cơ thể sẽ có độ tương thích tuyệt đối, nhanh hồi phục, hạn chế đào thải do cơ địa.

Tuy vậy, bản thân nâng mũi 100% sụn tự thân vẫn còn tồn đọng những lưu ý đáng nói mà bạn không nên bỏ qua như sau:

Hệ lụy về sức khỏe

Để thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân toàn bộ thì ngoài việc bóc tách sụn tai để bọc đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn sườn để nâng cao phần sóng. Nhằm đảm bảo thực hiện được kỹ thuật này, khách hàng phải làm kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và có một sự thật rằng: không phải thể trạng của ai cũng tốt để có thể nâng mũi 100% sụn tự thân.

Theo tổng kết từ nhiều bác sĩ thẩm mỹ mũi đầu ngành, chúng ta chỉ nên sử dụng 2 – 2.5 cm sụn vành tai để bọc đầu mũi. Việc xâm lấn quá nhiều sẽ dễ để lại sẹo, bên cạnh đó, phần sụn tai che chắn đầu mũi chưa chắc đã được cung cấp đủ dưỡng chất để duy trì hình thái ban đầu, dẫn đến kết quả nâng mũi không đúng mong đợi.

Ngoài ra, đối với sụn sườn chỉ nên bóc từ vị trí số 6 và số 7 là an toàn nhất. Ngoài 2 vị trí trên, chưa có ca nâng mũi bằng sụn sườn nào khác được dùng để nâng cao sóng mũi.

Nâng mũi sụn tự thân liệu có hoàn hảo như lời đồn ?

Nâng mũi sụn tự thân liệu có hoàn hảo như lời đồn ?

Dễ co rút theo thời gian

Chất liệu sụn tự thân đạt điểm tối đa về sự thích ứng, dễ sản sinh các mô liên kết mới, tạo thành một khối thống nhất, chắc chắn hơn. Đặc biệt, nâng mũi sụn sườn còn có thể ngắt, vẹo mũi như dáng mũi tự nhiên, hạn chế các tổn thương do ngoại lực gây nên. Tuy nhiên, về lâu dài, sụn sườn hoặc sụn vành tai đều có thể bị co rút, gom ngót lại, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như kết quả sau nâng mũi.

Thực hiện nhiều tiểu phẫu cùng lúc

Đối với nâng mũi sụn nhân tạo, bác sĩ chỉ tác động vào phần mũi để đặt sụn, nâng cao sóng mũi là chủ yếu. Riêng nâng mũi 100% sụn tự thân thì khách hàng phải chấp nhận thực hiện xâm lấn tại các vùng khác nữa như: phía sau vành tai để lấy sụn tai hoặc ngay dưới bầu ngực để lấy sụn sườn.

Đòi hỏi tay nghề cao

Sụn tự thân có tính mềm dẻo cao, kích thước cũng khá khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi khách hàng. Chính vì vậy, tay nghề các bác sĩ thực hiện tiểu phẫu nâng mũi toàn bộ bằng sụn tự thân phải có tay nghề cao để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng cũng như tạo ra dáng mũi phù hợp nhất.

Nâng mũi sụn tự thân đòi hỏi tay nghề cao

Nâng mũi sụn tự thân đòi hỏi tay nghề cao

Kỹ lưỡng khi chăm sóc hậu phẫu

Ngoài các vết thương ở vùng mũi thì người nâng mũi 100% sụn tự thân cần chú ý chăm sóc hậu phẫu đối với các vị trí bóc tách sụn như: vành tai và vết khâu phía dưới bầu ngực. Càng cẩn thận, sẽ càng hạn chế được tình trạng hình thành sẹo xấu, giúp mũi mau hồi phục, các vết thương khác cũng nhanh chóng lành da hơn.

Nên hay không nâng mũi 100% sụn tự thân?

Bất kỳ phương pháp nào cũng đều có những lưu ý nhất định, nâng mũi bằng sụn tự thân cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, so với sụn nhân tạo thì sụn được chiết tách từ chính cơ thể vẫn đảm bảo về tính an toàn hơn, hạn chế các trường hợp đào thải do cơ địa bị kích ứng.

Vậy nên, nếu đã và đang quan tâm đến nâng mũi, chỉnh sửa các khuyết điểm của khuôn mặt thì nâng mũi sụn tự thân vẫn là giải pháp mà bạn nên ưu tiên.

Nâng mũi 100% sụn tự thân ở đâu uy tín?

Để có được dáng mũi ưng ý nhất, đảm bảo được tính an toàn và chi phí thực hiện thì tìm một địa chỉ uy tín để nâng mũi 100% sụn tự thân rất cần thiết! Nếu bạn chưa biết “chọn mặt gửi vàng” ở đâu thì ST VIKO chính là một gợi ý rất đáng để tham khảo.

ST VIKO là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu về nâng mũi sụn tự thân

ST VIKO là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu về nâng mũi sụn tự thân

ST VIKO – có các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi, tạo hình thẩm mỹ ngoại khoa,… tại Hàn Quốc, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất về sử dụng chất liệu sụn tự thân. Chính vì vậy, lựa chọn ST VIKO bạn có thể hoàn toàn yên tâm. ST VIKO sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tại nước ngoài và từng thực hiện hàng nghìn ca mũi sụn tự thân mỗi năm. Không chỉ uy tín về việc nâng mũi mới, mà còn là địa chỉ chỉnh sửa mũi hỏng hàng đầu được khách hàng tin chọn.

Do đó, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi, hay các tiểu phẫu ngoại khoa khác, bạn đều có thể liên hệ ST VIKO qua hotline ‎0989 359 587 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất!