Trong xu thế thời đại mới, nhu cầu làm đẹp và cải thiện nhan sắc, ngoại hình ngày càng cao, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lo ngại về trình độ chuyên môn của ngành thẩm mỹ trong nước nên đã lựa chọn lịch trình du lịch thẩm mỹ ở nước ngoài. Trong đó, du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc đang trở thành sự lựa chọn tốt nhất mà các tín đồ làm đẹp hướng tới. Bài viết dưới đây của ST VIKO sẽ giải đáp thắc mắc một số kinh nghiệm và lịch trình cụ thể của du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khái quát về dịch vụ du lịch thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Du lịch thẩm mỹ ở Hàn Quốc là hình thức du lịch kết hợp với làm đẹp. Một đơn vị tại Việt Nam ký hợp đồng phẫu thuật thẩm mỹ với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, giúp bạn lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi, bệnh viện thẩm mỹ tốt. Bên cạnh đó, sử dụng các gói dịch vụ thẩm mỹ, du khách còn có thể kết hợp du lịch khám phá những địa điểm đẹp nhất Hàn Quốc.

Một lịch trình du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ như thế nào?

Dịch vụ du lịch thư giãn

Về mặt du lịch, đơn vị tổ chức tại Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng làm visa, đặt vé máy bay, lên lịch ăn uống, nghỉ ngơi và di chuyển cho bạn khi sang Hàn Quốc. Để tạo sự thư giãn và thoải mái trước khi làm thủ thuật phẫu thuật hay làm đẹp, trước tiên du khách sẽ được đi tham quan, du lịch.

Sau đó, đơn vị sẽ sắp xếp thời gian và lịch trình hợp lý để du khách có thể yên tâm sau phẫu thuật hoặc trong quá trình điều trị. Các hoạt động sẽ diễn ra trong thời gian hợp lý để du khách có những trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời như một chuyến du lịch bình thường.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Riêng lịch trình thẩm mỹ tại Hàn Quốc, BTC sẽ liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ và bác sĩ phụ trách để tiến hành tư vấn. Tình trạng sức khỏe, các vấn đề và hình ảnh chi tiết của bạn sẽ được gửi đến bác sĩ chuyên khoa tại Hàn Quốc để đưa ra phương pháp và dịch vụ làm đẹp phù hợp.

Sau đó tính toán chi phí để thực hiện phẫu thuật cần thiết. Toàn bộ quy trình sẽ được bảo mật và đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng.

Lịch trình du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc cụ thể

Thông thường một lịch trình du lịch kết hợp thẩm mỹ ở Hàn Quốc sẽ kéo dài tối thiểu là 7-8 ngày tiêu chuẩn. Các khách hàng sẽ có đủ thời gian thư giãn, làm phẫu thuật và chờ phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật trước khi trở về Việt Nam.

Dưới đây, là một lịch trình du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc sơ bộ gồm có:

Ngày thứ 1:

- Đến sân bay Inchoen lúc 8:00Pm

- Đại diện văn phòng tư vấn đón tại sân bay.

- Về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi

-  Ăn Tối

- Nghỉ ngơi tại khách sạn

Ngày thứ 2:

-  Đại diện ST viko đón tại khách sạn

-  Ăn sáng

- Tư vấn tại bệnh viện

- Kiểm tra sức khỏe

- Thanh toán

- Phẫu thuật

- Nghỉ dưỡng tại khách sạn

Ngày thứ 3:

-  Đại diện ST viko đón tại khách sạn

-  Ăn sáng

-  Đến bệnh viện thăm khám

Nghỉ dưỡng tại khách sạn

Ngày thứ 4:

-  Đại diện ST viko đón tại khách sạn

-  Ăn sáng

Lotte world

Ngày thứ 5:

-  Đại diện ST viko đón tại khách sạn

-  Ăn sáng

- Cả nhà đi chơi Myeongdong và Insadong  (khu vui chơi, ăn uống, ngắm cảnh, mua sắm đồ lưu niệm...)

Ngày thứ 6:

-  Đại diện ST viko đón tại khách sạn

-  Ăn sáng

-  Đến bệnh viện thăm khám

-  Đi chơi , tham quan công viên các kỳ quan thế giới Aiins .

-  Đi dạo, mua sắm, vui chơi tại Hongdae và Outlet

Ngày thứ 7:

-  Đại diện ST viko đón tại khách sạn

-  Ăn sáng

- Cả nhà đi chơi Cung Gyeongbuk, làng cổ Bukchon Hanok

(vé vào cổng: người lớn: 3.000won. Trẻ em: 2.000won)

- Chiều đi chơi suối Chyeongkyecheon, Dongdaemun.

Ngày Thứ 8 :

- Đại diện ST viko đón tại khách sạn

- Ăn sáng

- Đến bệnh viện thăm khám, cắt chỉ

- Đại diện văn phòng tiễn khách hàng ra sân bay về nước.

Lưu ý :

- Lịch trình này dành cho khách hàng bay từ HCM- Inchoen.

- Lịch trình có thể thay đổi theo sự thống nhất giữa khách hàng và đại diện ST Viko tại Seoul.

Khách hàng không phải đóng chi phí tư vấn nếu trị liệu hoặc phẫu thuật tại viện.

- Văn phòng tư vấn ST Viko hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian ở Seoul và hỗ trợ trực tiếp ngày khách hàng tư vấn và trị liệu hoặc phẫu thuật, thăm hỏi hàng ngày.

- Thông tin khách sạn :  Highland Hotel

7-1 Nohyun-dong, Gang-nam Gu, Seoul, Korea.

Đặt 1 phòng : 2 người

Đặt phòng từ :  ….. đến…

Dịch vụ Du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào dịch vụ thẩm mỹ mà bạn muốn thực hiện tại Hàn Quốc mà chi phí cho một lần thẩm mỹ tại đây sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Nếu bạn sang Hàn Quốc nâng mũi sẽ có giá khoảng 3000 USD đến 7000 USD. Đối với những người muốn phẫu thuật khuôn mặt V-line sẽ tốn khoảng 10000 USD đến 15000 USD,… Đồng thời, địa điểm du lịch hay các vấn đề đi lại cũng quyết định chi phí cho chuyến đi. Do đó, bạn cần trao đổi rõ ràng về các khoản phải chi để có thể dự trù được số tiền cần chi nhé!

Địa chỉ mở tour du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc chất lượng

Hiểu được nhu cầu làm đẹp hiện nay không chỉ ở nữ giới mà nam giới ngày càng trở nên phổ biến, ST VIKO đã cho ra đời gói du lịch thẩm mỹ ở Hàn Quốc và kết nối bạn với bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc.

Một lịch trình sẽ có độ dài thông thường là 7-8 ngày như đã nêu ở mục trên. Đối với những khách hàng thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp và có nhu cầu ở lại Hàn Quốc lâu hơn, vui lòng lựa chọn các dịch vụ tour dài ngày hơn của ST Viko.

Lịch trình du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được lên kế hoạch cụ thể. Sau khi được tư vấn tại Việt Nam về phương pháp và dịch vụ phù hợp với tình trạng hiện tại, hình ảnh chi tiết sẽ được gửi sang Hàn Quốc để bác sĩ chuyên khoa tư vấn lại và ước tính chi phí thực hiện phẫu thuật.

BTC ST Viko sẽ hỗ trợ các thủ tục visa, vé máy bay, ăn ở, đưa đón khi lưu trú tại Hàn Quốc để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tập trung điều trị. Thông thường bạn sẽ được tổ chức đi du lịch trước khi phẫu thuật để tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Nếu còn điều gì thắc mắc về lịch trình du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới. Để được các chuyên gia tư vấn miễn phí trực tiếp nhé! Trân trọng.