Xu hướng lựa chọn các phương pháp làm đẹp mắt điển hình như dịch vụ cắt mí được quan tâm và chú trọng nhiều, nhất là những ai không may mắn sở hữu mắt một mí, mắt hí, mắt mí lót. Trước khi đưa ra quyết định làm đẹp, ai cũng có chung thắc mắc cắt mí mắt có an toàn không? Nguyên tắc an toàn trong cắt mí là gì? Cùng tham khảo những chia sẻ hữu ích được cập nhật trong bài viết.

Tìm hiểu phương pháp cắt mí mắt có an toàn không?

Tìm hiểu phương pháp cắt mí mắt có an toàn không?

Không thể phủ nhận sức hút của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đối với tín đồ làm đẹp Việt Nam. Bởi lần đầu tiên có công nghệ làm đẹp siêu nhẹ nhàng, ít xâm lấn và tôn tạo đôi mắt với đường nét vô cùng tự nhiên và sắc nét. Cắt mí mắt, bác sĩ chỉ dùng các thiết bị chuyên dụng rạch đường mổ mảnh ở mí trên. Thông qua đó, không chỉ tạo nếp mí mới, bác sĩ còn loại bỏ bớt da dư và mỡ thừa ra ngoài, từ đó phần mí mắt có được vẻ đẹp tự nhiên và sắc nét.

Cắt mí mắt có an toàn không?

Hơn 80% những khách hàng lựa chọn cắt mí mắt đều có chung câu hỏi phương pháp này có thực sự an toàn và hiệu quả hay không. Và theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ tại ST VIKO, bản chất của phương pháp cắt mí mắt là quá trình thực hiện an toàn, ít xâm lấn, không có tác động hay ảnh hưởng gì đến mí và lồng tử của mắt.

Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ chỉ tác động kéo tạo nếp mí mới và lấy da dư và mỡ thừa ở những vùng mắt có xuất hiện các lão hóa. Chỉ trong thời gian 40 phút, tất cả quá trình này sẽ được diễn ra hoàn thiện và bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để có được kết quả như mong đợi.

Và trên thực tế, nhiều khách hàng lựa chọn cắt mí mắt ở những địa điểm uy tín sẽ có được kết quả an toàn, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài. Do đó, khi bạn lựa chọn nơi thẩm mỹ, hãy chú trọng tìm kiếm cho mình những nơi thực sự tin cậy và chất lượng. Nếu không, bạn sẽ phải đối diện với tình trạng cắt mí kém an toàn và không có được kết quả như mong đợi.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn

Những nguyên tắc cắt mí mắt an toàn cần nhớ

Để cắt mí mắt có được kết quả làm đẹp lâu dài cũng như sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, ần áp dụng phương pháp cắt mí mắt an toàn. Theo đó, chúng ta cần tuân thủ đầy đủ những yếu tố như:

Lựa chọn bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao: Nguyên tắc cần nhớ để có được kết quả cắt mí chuẩn chính là tìm kiếm những địa điểm có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm vững vang. Mọi thao tác cắt mí và làm đẹp của bác sĩ cần thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác để có được những kết quả như mong muốn.

Áp dụng kỹ thuật cắt mí chuẩn Hàn: mặc dù có nhiều công nghệ cắt mí nhưng để đảm bảo an toàn hãy chủ động thực hiện phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc. Với kỹ thuật hiện đại, chủ trương không xâm lấn, ít tác động đến bên trong sẽ giúp cho mí mắt có được vẻ ngoài sắc nét và tự nhiên.

Tuân thủ đúng quy trình thực hiện: Dẫu là tiểu phẫu đơn giản và ít xâm lấn nhưng cắt mí mắt cần thực hiện đúng quy chuẩn, áp dụng tại phòng vô trùng, có đầy đủ các máy móc và trang thiết bị hỗ trợ để đem lại kết quả như ý.

Cắt mí đòi hỏi bác sĩ cần có tay nghề vững để thực hiện khéo léo và chính xác

Cắt mí đòi hỏi bác sĩ cần có tay nghề vững để thực hiện khéo léo và chính xác

Chăm sóc hậu phẫu đúng cách: Để có được hiệu quả cắt mí lâu dài cũng như sở hữu mí mắt đẹp và an toàn, hãy chú trọng phương pháp chăm sóc hậu phẫu an toàn. Cần nhớ đúng bí quyết về chế độ ăn uống, hạn chế các tác động từ bên ngoài để có được kết quả như mong muốn.

Một trong những nguyên tắc quan trọng cần nhớ để có được kết quả cắt mí mắt đẹp là hãy tìm đến những địa điểm thẩm mỹ uy tín, được khách hàng đánh giá cao để thực hiện.

Và một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy không nên bỏ qua đó chính là ST VIKO. Đây chính là địa điểm tiên phong ở Việt Nam thực hiện đưa khách hàng du lịch thẩm mỹ cắt mí mắt tại Hàn Quốc.

Mọi kỹ thuật cắt mí mắt tại đây sẽ được tuân thủ đúng và đủ, không xâm lấn, ít tác động. Bác sĩ chuyên khoa sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và áp dụng các phương pháp an toàn cho khách hàng.

Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn đảm bảo nâng cao quyền lợi cho những ai làm đẹp tại đây bằng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, có chế độ bảo hành dài hạn cho những ai muốn làm đẹp.

Muốn biết cắt mí mắt có an toàn không, hãy liên hệ với ST VIKO và thực hiện làm đẹp tại đây để có được kết quả như mong muốn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, cũng đừng ngần ngại tìm đến để nhận những tư vấn và hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên.