Phòng khám chuyên môn

 

Chuyên khoa phẫu thuật tăng kích thước ngực

Trong trường hợp của phẫu thuật nâng ngực, điều kiện và tình trạng ngực có sự khác nhau giữa các cá nhân. Chính vì thế việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật và túi đặt tùy theo tình trạng của mỗi bệnh nhân là điều quan trọng. Tại các bệnh viện thẩm mỹ Ngực nổi tiếng của Hàn Quốc, tất cả các loại phương pháp phẫu thuật đều được thực hiện và luôn cung cấp quá trình tối ưu nhất đối với mỗi bệnh nhân.

Chuyên khoa phẫu thuật thu gọn ngực

Bộ ngực quá to và không có tính đàn hồi chắc chắn không phải là ngực đẹp. Thêm vào đó kích thước quá to có thể gây ra các vấn đề như đau vai và đau thắt lưng trong trường hợp nghiêm trọng. Các vấn đề đó có thể được giải quyết thông qua phẫu thuật Thu gọn và Nâng ngực xệ.

Chuyên khoa tái phẫu thuật ngực

Không phải tất cả các phẫu thuật nâng ngực đều có kết quả thành công. Trong đó qúa trình phẫu thuật không đúng và sự sai sót trong chăm sóc hậu phẫu có thể là nguyên nhân gây ra các biến chứng như co nang, không đối xứng, khi ngồi nhìn bầu ngực như quả bóng tròn, cứng đơ hoặc và không tự nhiên. Những trường hợp như thế này cần phải tái phẫu thuật để khắc phục. Trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ ngực của Hàn Quốc chắc chắn có thể thực hiện tái phẫu thuật thành công bằng kiến thức và kinh nghiệm phong phú của các bác sĩ tại Hàn Quốc.

Chuyên khoa tái tạo ngực

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc, với đối tác là Đại học Quốc gia Seoul Medical và chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện Samsung, và là một trong những trung tâm chuyên thực hiện tái tạo ngực ở Hàn Quốc cho các bệnh nhân bị mất ngực do ung thư vú. Chúng tôi giúp những người phụ nữ trãi qua phẫu thuật ung thư vú lấy lại sự tự tin được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật có trình độ và kinh nghiệm cao của chúng tôi.

Chuyên khoa thẫm mỹ ngực nam giới

Chứng ngực lớn ở nam giới (Gynecomastia) đang gia tăng nhanh chóng cùng với bệnh béo phì. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được vẻ nam tính một lần nữa thông qua một chẩn đoán chính xác và một phương pháp phẫu thuật phù hợp.

 

Chuyên khoa thẫm mỹ ngực nam giới

 

 

Chuẩn đoán tổng hợp

Chuẩn đoán tổng hợp

 

chăm sóc sau phẫu thuật

Mát-xa Ngực

Đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp của các bệnh viện nổi tiếng tại Hàn sẽ thực hiện Mát-xa ngực tùy trường hợp của mỗi bệnh nhân.