Visa du lịch Hàn Quốc

Cách xử lý nếu bạn bị biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Sở hữu vẻ đẹp toàn diện là nhu cầu chính đáng, nhưng nó sẽ thành nguy hại nếu như bạn đặt niềm tin không đúng chỗ với những rủi ro không thể lường trước được.

Xem thêm

Thành công và mặt trái của phẫu thuật thẩm mỹ

Từ khi ra đời cho đến nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ luôn là chủ đề được bàn luận và gây tranh cãi nhiều nhất. Có lẽ đây cũng là điểm chung của những ngành nghề liên quan đến cái đẹp và y đức.

Xem thêm

Lịch trình du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc (tham khảo)

Văn phòng tư vấn du lịch y tế, thẩm mỹ Hàn Quốc ST Viko hỗ trợ lên lịch trình hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào với sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nh...

Xem thêm

Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Dựa trên kinh nghiệm hợp tác với các bệnh viện lớn, ST Viko hỗ trợ khách hàng đặt lịch tư vấn và phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Xem thêm

Khám phá Hàn Quốc

Hãy cùng ST Viko khám phá con rồng của Châu Á, Hàn Quốc ngày nay phát triển toàn diện về mọi mặt nhưng vẫn ẩn chứa những giá trị truyền thống quý báu. Nét hiện đại pha trộn với cổ xưa tạo nên một Hàn Quốc rất riêng và độc đáo.

Xem thêm

Các trung tâm chuyên môn

Trong trường hợp của phẫu thuật nâng ngực, điều kiện và tình trạng ngực có sự khác nhau giữa các cá nhân. Chính vì thế việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật và túi đặt tùy theo tình trạng của mỗi bệnh nhân là điều quan trọng. Tại các bệnh viện thẩm mỹ...

Xem thêm

Phẫu thuật tái tạo ngực

Chúng tôi đang hoàn thiện nội dung. Qúy khách vui lòng xem nội dung từ ngày 01.01.2015 . Mong quý khách thông cảm cho sự bất tiện này.

Xem thêm

Tìm hiểu về chỉnh hình ngực

Những thông tin cần nắm trước khi quyết định phẫu thuật chỉnh hình ngực.

Xem thêm

Chú ý chung

Hãy lưu ý những điều sau đây để thoải mái tận hưởng những thời gian tuyệt vời tại xứ sở Kim Chi .

Xem thêm