Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn.  Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập? Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên của Công ty du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc ST VIKO trực thuộc tập đoàn KLgroup Hàn Quốc và bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

  • Công việc chỉ đơn giản với thao tác : “ CHIA SẺ “ trên các mạng xã hội bạn đang sử dụng.

  • Hãy đồng hành cùng chúng tôi chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về làm đẹp.

I. Hướng dẫn đăng ký cộng tác viên

Bước 1: Truy cập vào website http://www.stviko.vn click chọn : Đăng ký

 

 cộng tác viên online

 

Sau đó website sẽ tự động chuyển đến trang đăng ký chúng ta tiếp tục điền đầy đủ thông tin vào khung yêu cầu:

 cộng tác viên online

 

Sau khi đăng ký thành công, bạn vui lòng Đăng nhập như hộp thoại bên dưới

 

 

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ nhìn thấy một hộp thoại được xuất ra, dòng đầu tiên là link giới thiệu của bạn, bạn copy link này để quảng cáo trên facebook, zalo, v…vv . Mỗi cộng tác viên sẽ có một link riêng và duy nhất cho suốt quá trình làm cộng tác viên với công ty.

 

II. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên ?

Trả lời: Tất nhiên là có rồi J J . Bạn phải có máu kinh doanh và trên 18 tuổi, có số CMND, số tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoa hồng.   🙂

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Đối với các bạn cộng tác viên chúng tôi sẽ chuyển khoản hoa hồng khi khách hàng của bạn thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc trong vòng 1 tháng .

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp stviko để sử dụng dịch vụ thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào họ tên và số điện thoại của khách hàng trong danh sách giới thiệu của bạn để tính hoa hồng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi thông qua website, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào số điện thoại của bạn, để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Làm cách nào để tôi biết ai đã phẫu thuật thẩm mỹ ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ thông báo với bạn qua số điện thoại và email mà bạn đã cung cấp khi có khách hàng trong danh sách giới thiệu của bạn làm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Câu hỏi 5: Hoa hồng tôi nhận được là bao nhiêu khi tôi giới thiệu ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ thông báo với bạn qua email về % hoa hồng mà bạn sẽ nhận được khi chính thức trở thành cộng tác viên với chúng tôi.

Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt đạt được hiểu quả cao nhất. 

 

Hãy đến với Công ty số 1 về Du lịch thẩm mỹ STVIKO trực thuộc TẬP ĐOÀN KL GROUP HÀN QUỐC để có bước khởi đầu kinh doanh thuận lợi nhất. Cùng nhau hợp tác và phát triển.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên vui lòng gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến :

Hotline : 0901.852.825  hoặc Email đến: dulichthammystviko@gmail.com