TRUNG TÂM CHỐNG LÃO HÓA

Trung tâm chống lão hóa Hàn Quốc:

- Là bệnh viện đầu tiên giới thiệu kỹ thuật "canthopexy"- phẫu thuật cải thiện nếp nhăn ở mi mắt dưới.
- Chỉ thực hiện các phẫu thuật đã được thử nghiệm y tế.
- Tất cả dược phẩm được sử dụng đều là hàng thật được chứng minh nguồn gốc xuất sứ và chất lượng
- Tất cả các phương pháp phẫu thuật Botox, Filler, PRP, căng da mặt, vv, luôn có sẵn tùy thuộc vào nhu cầu của bệnh nhân

 

Các chuyên khoa:

Chuyên khoa Mắt: Quá trình lão hóa bắt đầu ở vùng mắt. Nhiều phẫu thuật khác nhau như thẫm mỹ sa mí trên / dưới, thẫm mỹ góc ngoài mắt, loại bỏ mỡ ở mắt / tái định vị mỡ vv, được sử dụng để kiểm soát quá trình lão hóa quanh mắt nhằm mang lại gương mặt trẻ trung, tự nhiên.


Chuyên khoa Căng da mặt:
Là chuyên khoa dành cho những trường hợp muốn cải thiện vùng da bị chảy xệ, nhăn nheo, muốn trẻ hoá khuôn mặt… thông qua các phương pháp phẫu thuật MACS, căng da mặt hoàn toàn…


Chuyên khoa Bơm mỡ (cấy ghép):
Giảm các mô mềm là một phần của quá trình lão hóa. Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách bơm mỡ. Trung tâm Chống lão hoá của Hàn Quốc thực hiện bơm mỡ PRP với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm và thiết bị, công nghệ tiên tiến, mang lại hiệu quả phẫu thuật cao và duy trì lâu dài.

 

Điều trị sau phẫu thuật: Trung tâm chống lão hóa Hàn Quốc mang đến cho khách hàng dịch vụ sau phẫu thuật chuyên nghiệp và uy tín.

 

Phòng hồi sức
Phòng hồi sức ấm áp luôn sẵn sàng chờ đón các bệnh nhân sau phẫu thuật. Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình căn dặn những lưu ý trước khi bệnh nhân rời viện.Phòng bệnh nhân
Tuỳ tình trạng phẫu thuật, bệnh nhân có thể lưu viện trong vòng 24giờ tại bệnh viện với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của nhân viên y tế .

 

Phòng điều trị
Trong vòng 24h sau phẫu thuật, bệnh nhân được thư giãn trong phòng điều trị khử trùng để nhanh chóng phục hồi và có thể xuất viện sau khi thông qua ý kiến bác sĩ.