Trào lưu thẩm mỹ mũi S line Hàn Quốc bằng chỉ Collagen 3D độc quyền bởi tiến sĩ Lee Hwang Heui thu hút giới trẻ.

 

 

Nâng mũi S line Hàn Quốc bằng chỉ Collagen 3D một trào lưu làm đẹp nhanh chống và mới đang được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng và truyền tai nhau đã có mặt tại Việt Nam.

Ngày 06 - 07/01/2018, cơ hội được tư vấn miễn phí và nâng mũi với tiến sĩ Lee Hwang Heui viện trưởng Viện Cheongdam NB Clinic ngay tại TP, Hồ Chí Minh, Việt Nam cùng ST VIKO.

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Nâng mũi S line Hàn Quốc bằng chỉ Collagen 3D  độc quyền bởi Tiến Sĩ Lee Hwang Heui có tính năng giúp kích thích tăng sinh collagen tự nhiên lên 6 lần so với chỉ thông thường hiện nay.

 

ĐỐI TƯỢNG

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen 3D giúp mũi đẹp tự nhiên, không cần phẫu thuật, không động chạm dao kéo. Phương pháp này được đánh giá cao vì cho mũi cao nhanh chóng mà không gây xâm lấn, tổn thương cho mũi, an toàn tuyệt đối. Phù hợp với những người sợ phẫu thuật hoặc sợ đau và không có thời gian nghĩ dưỡng.

 

Nâng mũi bằng chỉ đang khiến cho giới trẻ phát sốt

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1/Bác sĩ Lee sẽ tư vấn liệu trình nâng mũi S line Hàn Quốc bằng chỉ Collagen 3D phù hợp nhất cho từng khách hàng dựa trên những đặc điểm dáng mũi hiện tại.

2/Khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc bằng chỉ Collagen 3D diễn ra an toàn nhất.

3/Sát trùng và tiêm tê khu vực cần nâng, đánh dấu xác định vị trí cần nâng.

4/Sử dụng một mũi tiêm để đưa chỉ xuống vị trí đã xác định

5/Tư vấn cho khách hàng các cách chăm sóc tại nhà để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

PHƯƠNG PHÁP

Với công nghệ nâng mũi này, chỉ collagen 3D sẽ được tiến sĩ Lee Hwang Heui cấy vào bên dưới da, bám vào phần khung xương mũi tạo thành khung giá đỡ mô mềm như một khung xương thứ 2. Chỉ collagen 3D sau khi được cấy vào sẽ bám vào phần cơ và da, kích thích quá trình sản xuất collagen tự nhiên giúp chống lão hóa da, làm thọn gọn và nâng cao mũi.

Chỉ sau 20 -30 phút, bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi S line cao thanh tú chuẩn Hàn giúp tạo được điểm nhấn cho gương mặt.

Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay để được sở hữu 1 trong 20 suất tư vấn và trị liệu đầu tiên bằng những phương pháp trị liệu độc quyền đã mang tới cơ hội cải thiện nhan sắc, thay đổi cuộc sống cho hàng ngàn khách hàng Hàn Quốc được thực hiện bởi viện trưởng Lee Hwang Heui ngay tại TP. Hồ Chí Mình.

Hãy nhanh tay đăng ký đặt lịch tư vấn ngay để tham dự chương trình nhé.

Link đăng ký http://www.stviko.vn/nb-clinic

Hoặc đăng ký qua hotline : 19006053  0901 852 825

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hoặc gọi ngay: 0901 852 825 - 1900 6053
 
để được hướng dẫn tư vấn miễn phí với cviện trưởng Lee tại TPHCM