💎 ST VIKO TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP CUỐI NĂM !!!

💥 Để bày tỏ sự gắn bó và đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn yêu mến và tin tưởng dịch vụ của công ty chúng tôi, ST ViKo áp dụng chính sách tri ân khách hàng đi kèm những gói ưu đãi hấp dẫn cuối năm
💢 Thời gian : hết tháng 1/2019
💢 Với chương trình tri ân này, Quý khách sẽ nhận được những gói ưu đãi đặc biệt để chăm sóc và tân trang  lại bản thân:

✔Gói kiểm tra răng miệng và Cạo vôi răng miễn phí – với những “chuyên gia nụ cười” nổi tiếng Seoul về lĩnh vực nha khoa - công nghệ độc quyền “không thể sao chép” từ Viện trưởng Kim Dong Huyn, sẽ đem đến cho quý khách một nụ cười tự tin, thơm mát và tỏa nắng để đón chào năm mới.

✔Gói  khám phụ khoa và siêu âm với Tiến sĩ Park Sang Hoon – chuyên gia về phụ khoa với 20 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc, giúp chị em trải nghiệm những phương pháp tiên tiến và chuẩn xác của công nghệ phụ khoa Hàn Quốc, góp phần bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình của mỗi chị em.

✔Đặc biệt, chúng tôi dành tặng Voucher 5 triệu tiền mặt để giúp quý khách trải nghiệm những dịch vụ xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

✔Đồng thời, để thay lời tri ân sâu sắc, quý khách sẽ được giảm giá 30% khi sử dụng tất cả các dịch vụ.
⭐️ Quý khách lưu ý, tất cả các gói ưu đãi trên đều được thực hiện tại BV Quốc tế 5 sao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tiên tiến chuẩn Hàn và đội ngũ Bác sĩ -Viện trưởng uy tín, kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc - BV Korea Leaders (trực thuộc tập đoàn KL Group - ST Viko) – tại địa chỉ: 93 Hồ Hảo Hớn – P. Cô Giang – Q.1, TP.HCM.
⭐️ ST Viko sẽ có bộ phận Chăm sóc khách hàng liên hệ với quý khách để hướng dẫn nhận phần ưu đãi này.

🌈 Với tinh thần hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện những gói chăm sóc để xinh đẹp trẻ trung đón năm mới 2019, chúng tôi hy vọng trong tương lai, sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ những khách hàng thân thiết cũng như những đối tác tiềm năng, đó cũng chính là nguồn động viên khích lệ để chúng tôi tiếp tục phấn đấu làm mới và hoàn thiện các dịch vụ, đem đến sự phục vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng!

🌠 Xin trân trọng cảm ơn quý khách!

------------------🔴 🔴 🔴 
STVIKO-SỐ 1 VỀ DU LỊCH THẨM MỸ HÀN QUỐC
☎ Hotline : 1900 6053 - 0901 852 825
💻 Website: www.stviko.vn
💬 Chat với chúng tôi: m.me/stviko
👉 Địa chỉ: Số 50 Đường số 1, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.