Rất nhiều sao Việt xinh đẹp và nổi tiếng hơn nhờ gọt mặt, con đường tình cảm công danh của họ cũng rộng mở hơn so với trước. Cùng điểm danh một số cái tên nhé!

Mốt mới đang khuấy đảo làng chân dài và người đẹp Việt là “gọt mặt”. Một khuôn mặt thanh tú luôn mang lại cảm giác dễ gần hay nói đơn giản là “nhìn tây hơn”. Với công thức chung, các người đẹp lại có khách triển khai riêng, người giảm cân mặt thon gọn tự nhiên, người độn cằm để thấy được hiệu quả khác biệt và người gọt mặt để đẹp lên bất ngờ...

 

So với một Thủy Tiên quê mùa, mộc mạc và kém sắc thời xưa; Thủy Tiên của ngày nay là một trong những sao nữ sở hữu nhan sắc mặn mà, ấn tượng nhất nhì Vbiz.

Sao Việt xinh đẹp và nổi tiếng hơn nhờ gọt mặt Minh Hằng rõ ràng đã sang hơn hẳn

 

Sao Việt xinh đẹp và nổi tiếng hơn nhờ gọt mặt tiêu biểu là Mai Phương Thúy

 

 

Người mẫu trẻ Kiều Ngân cũng đang dốc sức để tìm kiếm thành công trên con đường mẫu. Và việc đàu tiên là gọt mặt cho thon gọn hơn.

 

Hình ảnh mới của Hương Tràm trông chững chạc, đằm thắm hơn với những đường nét thon gọn đến không ngờ trên khuôn mặt. 

 

Thu Thủy nay xinh đẹp và quyến rũ hơn nhờ chiếc mặt thon gọn

Chuyện làm đẹp và tân trang nhan sắc không đáng để bị soi mói và chỉ trích. Tuy nhiên "dùng thuốc đúng liều" luôn là điều bạn trẻ cần cân nhắc kỹ. Giúp mình đẹp hơn nhờ công nghệ tân tiến của ngành thẩm mỹ là việc quá quen thuộc ở thời đại mới.

( Sưu tầm )