PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT ĐẦU MŨI – TẠO HÌNH ĐẦU MŨI THON GỌN VÀ THANH THOÁT TẠI HÀN QUỐC.

Một chiếc mũi được coi là hoàn hảo khi có sự kết hợp hài hòa giữa sống mũi cao dọc dừa, cánh mũi gọng gàng, đầu mũi nhỏ xinh duyên dáng. Tình trạng đầu mũi thô, to làm không ít chị em buồn phiền và phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục vấn đề một cách nhanh chống, an toàn, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết cho chiếc mũi.

Nếu đầu mũi công và thon có thể làm bạn trong trẻ hơn tuổi thật, các nét trên gương mặt nổi bật hơn và có thể làm cải thiện được khuôn miệng bị hô nhẹ.

 

Trước đây, các bác sĩ thường dùng silicon hình chữ L để cải thiện đầu mũi và kết hợp nâng cao sống mũi, nhưng lâu dài có nhiều khuyết điểm, mũi bị đơ và nếu cấy vào da mỏng thì sau một thời giang dài, mũi dễ bị lộ, đỏ đầu mũi hoặc có thể thủng đầu mũi nếu nâng quá cao.

 tao hinh đầu mũi

Gần đây, không dùng silicon hình chữ L nữa mà thay vào đó là ghép silicon hoặc Gortex hình chiếc thuyền, kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân ghép vào vị trí đầu mũi giúp đầu mũi thon gọn hơn. Khi đó sụn tự thân thường được dùng là sụn tai hoặc sụn vách ngăn trong mũi.

 

HAI TRƯỜNG HỢP PHẪU THUẬT ĐẦU MŨI

A. Khi hình dạng đầu mũi được thu lại ở một mức độ nào đó

Trường hợp này không cần phẫu thuật lớn, vì đầu mũi đã có được hình dáng lý tưởng nên không cần chỉnh sửa nhiều. Khi đó sử dụng sụn tai hoặc sụn vách ngăn để tạo hình đầu mũi là được.

Cũng có thể sử dụng kết hợp biểu bì da tự thân hoặc Alloderm, đầu mũi thì phẫu thuật như trên còn sống mũi nếu thấp thì đồng thời kết hợp nâng cao sống mũi. Nâng sống mũi bằng cách đặt chất liệu silicon hoặc gortex vào dưới màng xương tạo hình sống mũi cao và thon.

  tao hinh dau mui

B. Khi lỗ mũi rộng bè và mũi quá thấp

Trường hợp này thì quá trình chỉnh sửa sẽ phức tạp hơn, thường phải kết hợp cải tạo lại cấu trúc sụn hình thành đầu mũi thon lại và cắt cánh mũi. Và trường hợp mũi hếch, nhìn thấy lỗ mũi to thì phải thay đồi lại hình dạng của đầu mũi. Điều quang trọng là chiều dài của vách mũi sự cân bằng hình dáng lỗ mũi, sử dụng hai yếu tố này giữ vai trò bổ trợ cho khoảng cách giữa vách mũi để nâng phía trước đầu mũi lên, chất liệu tốt nhất không phải là chất liệu nhân tạo mà là sụn tự thân như sụn vách ngăn và sụn tai.

 tao hinh dau mui

Dùng phương pháp như trên sẽ giúp nâng cao đầu mũi một cách tự nhiên, và cũng có hiệu quả cải thiện được khuôn miệng không cân đối xuất phát từ việc lợi nhô ra khiến miệng trong bị hô.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Hàn Quốc là giải pháp chỉnh hình mũi hiện đại, an toàn, cho hiệu quả cao bởi phương pháp thu nhỏ đầu mũi này giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, thô, tạo dáng mũi thon nhỏ, cân đối, góp phần giúp mũi thêm thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt của bạn.

ST VIKO đồng hành cùng bạn trong quá trình làm đẹp, cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp ST VIKO sẽ giúp cho bạn có một vẻ đẹp đáng mơ ước.

 

ST VIKO đem đến dịch vụ tư vấn thẩm mỹ hoàn hảo nhất

 

Du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc ST VIKO – tự hào là đại diện của nhiều bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đưa ra lời khuyên giúp khách hàng chọn lựa được bệnh viện nào uy tín, tốt nhất để phẫu thuật an toàn, hiệu quả. ST VIKO sẽ tư vấn trực tiếp từng trường hợp, làm thủ tục visa, phiên dịch trong suốt quá trình khách hàng trị liệu tại Hàn Quốc.

Được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng, ST VIKO tin rằng sẽ trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho quý khách hàng với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Hàn Quốc chuyên nghiệp.