Ngày 12.07.2018, tại khách sạn Riverside quận Gangnam – Hàn Quốc đã diễn ra lễ trao giải cho những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong ngành dịch vụ du lịch y tế thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Y tế Hàn Quốc tổ chức.

Tiêu chí giải thưởng dành cho những doanh nghiệp có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch y tế - thẩm mỹ HQ vượt trội, những bác sỹ có cống hiến lớn về y tế, thẩm mỹ Hàn Quốc và những doanh nghiệp có sản lượng xuất khẩu xuất sắc về dụng cụ, máy móc y tế...

Đại diện cho ST Viko – Công ty du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc lên nhận giải là chị Đinh Lệ Thuỷ - Giám đốc đối ngoại của ST Viko - trực thuộc KL Group. Đây cũng là nữ doanh nhân trẻ gốc Việt duy nhất được nhận giải thưởng trong lĩnh vực dịch vụ du lịch thẩm mỹ tại Hàn.

Chị Thuỷ là 1 minh chứng sống cho sự lột xác ngoạn mục về ngoại hình. Cộng với kinh nghiệm cũng như kiến thức tích luỹ suốt hơn 12 năm sinh sống tại Hàn Quốc trong môi trường thẩm mỹ hiện đại. Chị đã vươn lên để đạt được những thành công trong cuộc sống hiện tại và truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ hiện nay.

Tham dự lễ trao giải lần này, ST Viko Công ty du lịch thẩm mỹ - trực thuộc KL Group nhận giải doanh nghiệp có tổng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch thẩm mỹ cao nhất. Đây cũng là một tín hiệu rất đáng vui mừng cho ST ViKo nói riêng và ngành du lịch thẩm mỹ Việt Nam nói chung khi càng ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ cho dịch vụ vẫn còn mới mẻ này. Đồng thời, góp phần tạo nên động lực quan trọng để đưa ST Viko trở thành một trong những thương hiệu du lịch y tế - thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong nước, nhận được sự quan tâm, tin cậy và trở thành chọn lựa số 1 của chị em trong hành trình trải nghiệm làm đẹp tại xứ kim chi.

Công ty du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc  ST Viko - trực thuộc KL Group

Địa chỉ: 50 Đường số 1, Khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 3774 0098 - Fax: 028 3774 0090

Email: tuvan@stviko.com

Website:  http://stviko.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/stviko/

Hotline: 1900 6053 - 0901 852 825