Nhiều bạn muốn đi phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc, nhưng lại khá lo lắng sợ hãi cảm giác lạ lẫm bỡ ngỡ khi đến Hàn Quốc.

ST VIKO xin tổng hợp lại các kinh nghiệm phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc để các anh chị em cùng tham khảo nhé.

 

1. Kinh nghiệm chọn bệnh viện phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc:

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với dịch vụ y tế và đặc biệt là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Ở đây có rất nhiều bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện thẩm mỹ Banobagi, bệnh viện thẩm mỹ Grand, bệnh viện thẩm mỹ Dream,… Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các bệnh viện này trên google được đấy, vì họ có trang web bằng tiếng Việt để chúng ta dễ dàng tham khảo.

 

Kinh nghiem phau thuat

Trước khi thẩm mỹ các chuyên gia tại Hàn Quốc luôn có sự tư vấn rất chi tiết

 

Về giá cả, mỗi bệnh viện sẽ có mức giá khách nhau, và dao động trong khoảng 2000-3000 USD tùy thuộc vào dịch vụ thẩm mỹ mà chúng ta lựa chọn. Ví dụ như:

+ Phẫu thuật nâng mũi thông thường có giá từ 1800 – 2400 USD

+ Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có giá tương đương 1500 USD

+ Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi có giá khoảng 1800 – 2300 USD

+ Phẫu thuật tái chỉnh hình nâng mũi bọc sụn sẽ có giá khoảng 2800 – 4000 USD

+ Phẫu thuật nâng mũi S-line có giá tương đương 3500 USD.

 

Ưu điểm của dịch vụ phẫu thuật mũi trực tiếp tại Hàn Quốc:

+ Dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa và khắc phục được thiếu sót của khuôn mặt.

+ Ngăn đề phòng các biến chứng nhờ kỹ thuật và tay nghề cao của các bác sĩ thẩm mỹ.

 

kinh nghiệm phẫu thuật mũi

Kết quả phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc luôn đẹp như ý

 

+ An toàn, không để lại sẹo, không mất rộng rãi thời gian nghỉ dưỡng: do thời tiết của Hàn Quốc mát mẽ dễ chịu nên bạn không mất nhiều thời gian để nghĩ dưỡng như những nơi có khí hậu nhiệt đới.

+ Duy trì kết quả thẩm mỹ đẹp và bền lâu với thời gian.

 

Để có thể chọn được bệnh viện uy tín và phù hợp nhất với điều kiện của mình bạn có thể tham khảo thông tin trên google hoặc nhờ trung tâm tư vấn dịch vụ y tế ST VIKO, ở đây bạn sẽ được tư vấn tận tình từ phương pháp phẫu thuật đến hậu phậu, bạn sẽ có đầy đủ thông tin từ các bệnh viện tại Hàn Quốc mà không cần phải biết tiếng Hàn.

 

2. Kinh nghiệm khi đến lưu trú tại Hàn Quốc: 

Nếu bạn có vốn tiếng Anh hoặc tiếng Hàn đủ tự tin để giao tiếp thì quá đỉnh rồi, nếu không thì bạn nên tìm người phiên dịch đi cùng, không nên chọn người đại diện của bệnh viện phiên dịch thì an toàn hơn.

Nếu bạn có người quen ở Hàn Quốc thì hãy ở cùng họ hoặc không thì bạn hãy hỏi dịch vụ cư trú cho bệnh nhân tại phòng dịch vụ của bệnh viện, họ sẽ hỗ trợ bạn nhé.

 

3. Kinh nghiệm phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc trọn gói:

Đó là những kinh nghiệm khi bạn đi Hàn Quốc phẫu thuật mũi không có sự hỗ trợ của trung tâm. Ngày nay, dịch vụ phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc kèm theo dịch vụ du lịch, bạn vừa có thể thư giản vừa có chiếc mũi hoàn hảo như ý. Mà bạn cũng sẽ không cảm thấy tiếc khi đến Hàn Quốc mà lại chưa được tham quan danh lam thắng cảnh nào mà đã về rồi. 

 

Kinh nghiệm phẫu thuật hàn quốc

ST VIKO sẽ cùng bạn hành trình du lịch và làm đẹp hoàn hảo tại Hàn Quốc

 

Tham gia vào tour du lịch thẩm mĩ Hàn Quốc cùng với ST VIKO, mọi nỗi lo về thủ tục visa, phiên dịch, nơi lưu trú Hàn Quốc,… sẽ không còn nữa bởi ST VIKO có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn trên mọi bước đi của bạn từ khi biết đến ST VIKO ở Việt Nam đến khi bạn hoàn thành chương trình thẫm mỹ và quay về Việt Nam.

ST VIKO sẽ giới thiệu đến bạn những bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc cùng bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. ST Viko sẽ lên lịch trình và tiến hành những thủ tục đưa bạn sang Hàn Quốc tham gia phẫu thuật một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Không chỉ có vậy, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Hàn Quốc cùng sự giúp 

sức của nhân viên bản địa, khách hàng của ST VIKO sẽ được trải nghiệm khám phá những nơi tuyệt vời nhất của thủ đô Seoul vói nhiều địa điểm du lịch nổi tiêng khắp thế giới của Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng tham khảo website : stviko.vn