SỰ KIỆN LÀM ĐẸP ĐƯỢC MONG ĐỢI ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP !

🔴Thật là tuyệt vời ! Chúng tôi đã nhận được những phản hồi cực kỳ tốt và tích cực từ những quý khách hàng đến tham dự hội thảo.

🔴Ngày 8/10/2018 - tại Pullman Saigon Centre 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM - Phòng Board Room Tầng 2, những chị em quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp và có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ đã có buổi tư vấn trực tiếp thành công với Viện trưởng Lee Huyn Teak viện Banobagi danh tiếng Hàn Quốc.

🔴 Hội thảo tư vấn thẩm mỹ Banobagi diễn ra trong không khí chuyên nghiệp và sôi động, các chị em đều đã biết đến uy tín hàng đầu của viện Banobagi với sự chẩn đoán chính xác và phẫu thuật thành công vượt mong đợi, cho nên bất kỳ ai đến với sự kiện cũng đều đặt trọn niềm tin vào Viện trưởng Lee Huyn Teak và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của St ViKo để được tư vấn hướng dẫn và định hướng những phương pháp làm đẹp tối ưu nhất. Rất nhiều chị em sau khi tư vấn đã tiến hành xúc tiến những thủ tục cơ bản và cần thiết để chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật tại Hàn.

🎁 Để tri ân khách hàng đồng hành, sự kiện mang đến những những quà tặng ưu đãi hấp dẫn cuối năm, phiếu bốc thăm rút thưởng may mắn từ Banobagi, và quan trọng nhất là nhận được phác đồ tư vấn điều trị độc lập phù hợp với cơ địa và cấu trúc hình thể của mỗi khách hàng, đem đến một lộ trình làm đẹp chuẩn Hàn, đẳng cấp, chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối.

🔴Xin cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng đồng hành của chị em trong suốt thời gian diễn ra sự kiện!

-------------💠💠💠
STVIKO - SỐ 1 VỀ DU LỊCH THẨM MỸ HÀN QUỐC
Hotline : 1900 6053 - 0901 852 825
Website: www.stviko.vn
Chat với chúng tôi: m.me/stviko
Địa chỉ: Số 50 Đường số 1, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.