NHỮNG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT ĐƯỢC MANG ĐẾN TỪ VIỆN TRƯỞNG LEE HUYN TEAK.

💥 🎉 Ngày 9/12/2018 tại Pullman Ha Noi - 40 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội - Phòng Bengawan Solo Room – Tầng 1 sẽ là những trải nghiệm khó quên đối với các chị em tham gia Hội thảo tư vấn thẩm mỹ Banobagi. 


💥 🎉 Sôi động không kém TP.HCM, buổi hội thảo tại Hà Nội cũng nhận được sự nhiệt tình tham gia tư vấn của chị em, Viện trưởng Lee Huyn Teak cũng như đội ngũ tư vấn St ViKo đã làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm để có thể đem đến những tư vấn cũng như định hướng về lộ trình làm đẹp tốt nhất cho các khách hàng yêu quý.


💥 🎉 Sự hài lòng và tin tưởng vào độ uy tín của dịch vụ là những phản hồi tích cực của khách hàng dành cho hội thảo. Một lần nữa, Banobagi tiếp tục khẳng định về đẳng cấp xứng tầm thương hiệu của mình khi đem đến những giải pháp cụ thể và thực tế thông qua từng cá nhân khách hàng, từ đó xây dựng một lộ trình phẫu thuật và trị liệu hợp lý để đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như ý nhất.


🔴 Sự kiện Banobagi sẽ là cầu nối để chị em phụ nữ Việt Nam - những người luôn luôn tin rằng “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” được tiếp cận những phương pháp phẫu thuật tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, có cơ hội được thay đổi để trở nên tự tin, xinh đẹp và tỏa sáng trong cuộc sống.
Cảm ơn chị em đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi !!!

-------------🔴🔴🔴
STVIKO - SỐ 1 VỀ DU LỊCH THẨM MỸ HÀN QUỐC
Hotline : 1900 6053 - 0901 852 825
Website: www.stviko.vn
Chat với chúng tôi: m.me/stviko
Địa chỉ: Số 50 Đường số 1, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.