BANOBAGI  -  ST VIKO

HỘI THẢO LÀM ĐẸP VỚI CHUYÊN GIA TỪ BỆNH VIỆN BANOBAGI HÀN QUỐC

BANOBAGI HÀN QUỐC – NHIỀU ƯU ĐÃI CỰC KỲ HẤP DẪN

-------------💠💠💠

Hội thảo tư vấn du lịch thẩm mỹ

Bệnh viện Banobagi Hàn Quốc

10h – 12h: Bệnh viện Banobagi tư vấn

12h – 13h: nghỉ trưa

13h – 17h: Bệnh viện Banobagi tư vấn

 1. Tại TP. Hồ Chí Minh
   Pullman Saigon Centre
  148 Trần Hưng Đạo , Quận 1 , TP.HCM - Phòng Board Room – Tầng 2
  Thời gian: 8/12/2018 - 10h > 17h
 1. Tại Hà Nội
   Pullman Ha Noi
  40 Cát Linh , Quận Đống Đa , Hà Nội - Phòng Bengawan Solo – Tầng 1
   Thời gian: 9/12/2018 - 10h > 17h

THÔNG TIN BÁC SĨ

Banobagi sở hữu “tài sản” quý giá là những “bàn tay vàng” về phẫu thuật thẩm mỹ.  Đặc biệt, tại sự kiện làm đẹp lần này có sự tham gia tư vấn của Viện trưởng Hyuntaek Lee – một trong những chuyên gia hàng đầu của Banobagi, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng phong phú. Là thành viên của chương trình Let me in và Change Life Việt Nam, Viện trưởng đã mang đến cơ hội lột xác cho rất nhiều phụ nữ đang có khát khao xinh đẹp và tỏa sáng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

Khi tham gia buổi hội thảo tư vấn còn là cơ hội để khách hàng nhận được những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn từ Banobagi:

 • Giảm 15% cho phẫu thuật thu gọn gò má khi kết hợp thu gọn xương quai hàm
 • Giảm 50% phẫu thuật gò má kết hợp với V-line
 • Khi kết hợp phẫu thuật gò má + phẫu thuật quai hàm + phẫu thuật xương cằm Tặng 1 liệu trình chăm sóc VIP (trị giá 700.000w~14trvnd) + free liệu trình chăm sóc giảm sưng + tặng 2 liệu trình tiêm trắng(trị giá 700.000w~14trvnd)
 • Giảm 50% nhấn mí
 • Giảm 15% cho khoé mắt (khoé trong, khoé ngoài, khoé dưới)
 • Giảm 20% chi phí phẫu thuật mũi cơ bản
 • Giảm 15% chi phí tái phẫu thuật mũi
 • Giảm 20% phẫu thuật nâng cơ bằng chỉ đặc biệt Elasticum
 • Giảm 50% phẫu thuật nâng cơ bằng chỉ đặc biệt Elasticum kết hợp cấy mỡ tế bào gốc
 • Tặng gói tiêm skintox hoặc tiêm thuỷ quang(trị giá 1.400.000w~28trvnd) + tặng 1 gói mát xa tuần hoàn mặt(trị giá 300.000w~6trvnd) + tặng gói chăm sóc giảm sưng
 • free gói chăm sóc giảm sưng khi pt mũi
 • free 1 liệu trình tiêm trắng(trị giá 400.000w~8trvnd) khi kết hợp pt mắt và mũi

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Khách hàng tham gia sự kiện sẽ được tặng một phần quà hấp dẫn . Đặc biệt kèm theo là một phiếu rút thăm trúng thưởng, kết quả được công bố trên landing page và ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp vị khách may mắn để trao tặng tặng giải thưởng.

BỆNH VIỆN BANOBAGI HÀN QUỐC

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Banobagi được thành lập từ năm 2000, là đại diện của K-Medical, không chỉ cung cấp các thông tin và các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng trong nước mà còn vươn ra các thị trường quốc tế như như Trung Quốc, Malaysia, Mông Cổ, Thái Lan…

Hiện nay, Banobagi là một thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ vô cùng danh tiếng, không chỉ người Hàn Quốc, mà hàng ngàn người trên thế giới và châu Á, nhất là người Việt Nam tin tưởng lựa chọn làm nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị kỹ thuật và cơ sở hạ tầng an toàn tối tân  hiện đại, mang lại cảm giác tin cậy cho mọi khách hàng.
Các bác sĩ khoa phẫu thuật chỉnh hình có xuất thân từ trường Đại học Quốc gia Seoul - nơi mà chỉ có những nhân tài hàng đầu Hàn Quốc mới có thể bước vào.

Với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng tích lũy phong phú, các ca phẫu thuật của Banobagi đều vô cùng thành công và đem lại kết quả ngoạn mục ấn tượng.
Mỗi lĩnh vực thẩm mỹ như: da, thể hình, ngực, gương mặt, mắt, mũi, xương hàm mặt.. đều được tiến hành phân tích và tư vấn đầy đủ bởi các chuyên gia chuyên môn và sử dụng các trang thiết bị y tế phù hợp để kiểm tra trước và tiến hành phẫu thuật.
Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ Banobagi rất nổi tiếng với hệ thống quản lý sau phẫu thuật có tính chuyên môn, tối thiểu sự bất tiện và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Hội thảo tư vấn làm đẹp của Banobagi với sự góp mặt của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, khách mời và những người đang có nhu cầu làm đẹp sẽ có cơ hội được trò chuyện và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích nhất hiện nay.