DỊCH VỤ XIN CẤP THỊ THỰC ( VISA) HÀN QUỐC

* Dịch vụ xin cấp visa Hàn Quốc nhanh gọn, thủ tục đơn giản

* Xin cấp visa Hàn Quốc trường hợp khó, lưu trú lâu ngày

* Bảo lãnh cho những trường hợp muốn cấp visa nhanh chóng

Thị thực nhập cảnh (Visa) là loại giấy tờ quan trọng bậc nhất cần có trước chuyến đi. Thị thực nhập cảnh Hàn Quốc diện du lịch có các đặc điểm sau:

  1. Cơ quan cấp: Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hàn Quốc
  2. Thời gian xét duyệt hồ sơ : 7 ngày làm việc
  3. Thời hạn thị thực: 90 ngày
  4. Thời gian lưu trú: 30 ngày
  5. Chi phí cấp: 120 USD
  6. Chi phí hủy cấp: 80USD.

TT

         DANH MỤC

TÌNH TRẠNG

SỐ LƯỢNG

                       GHI CHÚ

1

Hộ chiếu

Bản gốc

1

Còn giá trị ít nhất là 6 tháng và còn trang trống để dán thị thực

2

Ảnh

3.5cm x 4.5cm, nền trắng

2

không sử dụng ảnh scan

3

CMTND

Bản sao y công chứng

1

 

4

Sổ hộ khẩu

Bản sao y công chứng

1

 

5

Sổ tiết kiệm

Bản gốc

1

Gửi trước ngày đi 3 tháng

6

Xác nhận số dư  của chính sổ tiết kiệm

Bản gốc

1

bản tiếng anh hoặc song ngữ
Xác nhận gốc có dấu đỏ NH

7

Một số giấy tờ chứng minh tài chính khác như
cổ phiếu, cổ phần, sổ đỏ, giấy tờ đăng ký ô tô

Bản sao y công chứng

1

trong trường hợp không có sổ tiết kiệm gửi trước 3 tháng, khách hàng có thể gửi tiết kiệm trước thời gian xin visa, kèm theo càng nhiều giấy tờ chứng minh tài chính càng tốt.

8

Bản đăng ký kết hôn

Bản sao y công chứng

1

Nếu liên quan đến tài chính cùng chồng

9

Hợp đồng lao động

Bản photo đóng dẫu công ty

1

Nếu đang đi làm

10

Giấy phép đăng ký kinh doanh)

Bản sao y công chứng

1

Nếu là chủ doanh nghiệp

11

Thẻ học sinh hoặc bằng tốt nghiệp

Bản sao y công chứng

1

Nếu là sinh viên

12

Chứng nhận hưu trí, hoặc quyết định hưu

Bản sao y công chứng

1

Nếu đã về hưu

(***Trong từng trường hợp sẽ có những hướng dẫn khác nhau)

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn du lịch thẩm mỹ St Viko:

>>Hotline: 0989 35 95 87 hoặc 1900 6053

>>Website: wwww. stviko.com