Hiện nay, nhu cầu đi Hàn Quốc làm đẹp của các chị em đang rất phát triển. Tuy nhiên chi phí phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc có đắt đỏ không so với chi phí thực hiện tại  Việt Nam?
 
Chi phí phẫu thuật ở Hàn Quốc là cao hay thấp ? Đây là câu hỏi thường trực mà các chị em luôn thắc mắc khi có nhu cầu muốn làm đẹp tại đất nước này. Nội dung bài viết dưới đây sẽ nêu lên một vài ý kiến cũng như bảng giá của một số dịch vụ ở bệnh viện Hàn Quốc cho các ca phẫu thuật thẫm mỹ nhằm giúp chị em có sự lựa chọn thích hợp khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ tại đất nước này.
 
 
Xu hướng đến Hàn Quốc thẩm mỹ  ngày càng phát triển
 
Xu hướng đến Hàn Quốc thẩm mỹ  ngày càng phát triển
 
Ngày càng có nhiều khách hàng chọn Hàn Quốc là quốc gia ưa thích nhất khi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đây họ hay chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan tuy nhiên với thẩm mỹ chuyên nghiệp và tự nhiên của thẩm mỹ Hàn Quốc đã chinh phục hàng triệu người trên thế giới trong đó có Việt Nam. 
 
Tại xứ sở Kim Chi đặc biệt ngay tại trung tâm Seoul Hàn Quốc có trên 500 trung tâm thẩm mỹ, làm thế nào chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc không phải là chuyện dễ để tìm được bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện các dịch vụ như nâng mũi,  phẫu thuật nâng ngực , phẫu thuật thẩm mỹ mắt, phẫu thuật khuôn mặt,…
 
 
Cô gái Hàn Quốc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
Cô gái Hàn Quốc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
 
Cô gái Hàn Quốc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ
Cô gái Hàn Quốc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ
 
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
 
Giá tham khảo chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, chi phí này còn tùy thuộc vào phương pháp và bệnh viện thực hiện.
 
- Nâng mũi Hàn Quốc (mũi mới) : 3.000 – 7.000 USD
- Nâng mũi Hàn Quốc (mũi đã mổ sửa lại) : 4.000 – 10.000 USD
- Cắt mắt hai mí : 2.000 – 4.000 USD
- Phẫu thuật hạ gò má : 5.000 - 7.000  USD
- Nâng ngực nội soi : 5.000 – 10.000 USD
- Phẫu thuật tạo hình làm to mắt : 1.000 USD
- Độn cằm : 3.000 USD
- Phẫu thuật gọt mặt V-line : 6.000 - 15.000 USD
- Hút mỡ bụng : 5.000 – 10.000 USD
 
Chi phí thu gọn bắp chân tại Hàn Quốc tùy thuộc vào phương pháp thẩm mỹ
 
 
Gương mặt xinh đẹp tựa nữ thần cùng đôi chân thon thả

Gương mặt xinh đẹp tựa nữ thần cùng đôi chân thon thả,

Nana được kỳ vọng là ngôi sao sẽ làm nên chuyện ở xứ sở kim chi

 

a.  Phương pháp trị liệu bằng sóng siêu âm.
 
- Thời gian trị liệu: Khoảng 30 phút
- Phương pháp gây mê: Gây mê bộ phận truyền sóng siêu âm để ức chế phát triển cơ bắp chân. Không gây tổn thương các mô xung quanh và ngừa được những tác dụng phụ khác khi dùng thuốc để ức chế thân kinh cơ. Hầu như không để lại sẹo và thâm.
- Hiệu quả: Ức chế thần kinh để thu nhỏ bắp chân.
- Thời gian hồi phục: Có thể sẽ cảm thấy căng cơ trong 1~2 tuần...giảm dần từ tuần thứ 3 sau điều trị và hồi phục dần từ tuần thứ 4.
- Chi phí dự tính: 3.400~3.500 usd
 
b. Phương pháp hút mỡ.
 
- Thời gian điều trị: Khoảng 2 tiếng ~ 2 tiếng rưỡi
- Phương pháp gây mê: Gây mê ngủ
- Phương pháp điều trị: Dùng laser tần số cao làm tan các mô mỡ tập trung tại bắp chân, dùng ống hút nhỏ hút phần mỡ thừa ra khỏi bắp chân.
- Hiệu quả: Hút các mô mỡ thừa và điều chỉnh lại dáng bắp chân.
- Thời gian hồi phục: Bất tiện trong 2 tuần đầu. Hồi phục dần từ tuần thứ 4.
- Chi phí dự tính: (200~300 cc): 3.000~3.400 usd
 
c. Phương pháp tiêm botox
 
- Thời gian điều trị: 10~20 phút
- Phương pháp gây mê: Kem bôi tê
- Phương pháp điều trị: Tiêm botox vào vùng cơ cần điều trị ở bắp chân, ức chế thần kinh phát triển cơ, kéo căng và thu nhỏ bắp.
- Hiệu quả: Phương pháp tiêm botox có thời gian điều trị nhanh, không gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, có hiệu quả thunhỏ cơ bắpchân nhanh mà không cần phẫu thuật. 
- Thời gian hồi phục: Ngay sau khi điều trị.
- Chi phí dự tính: 300- 1,000 usd
 
d. Phẫu thuật cắt bỏ cơ bắp chân.
 
- Thời gian phẫu thuật: 1~2 tiếng
- Phương pháp gây mê: Gây mê ngủ
- Phương pháp phẫu thuật: Mổ đường nhỏ (khoảng 2~3cm) giữa các nếp gấp nhăn phía sau đầu gối. Xác định và cắt bỏ phần cơ thừa. Điều chỉnh lại cơ bắp chân và tạo bắp chân mịn màng.
- Hiệu quả: Chỉnh hình phần cơ bắp chân, mang lại dáng bắp mịn màng, thon gọn.
- Thời gian hồi phục: Cắt chỉ sau 2 tuần và hồi phục dần từ tuần thứ 4.
- Chi phí dự tính: 6,000~8,000 usd. 
- Phương pháp này mổ đường nhỏ giữa các nếp nhăn sau đầu gối nên không cần lo lắng về vấn đề lộ sẹo.
 
Xác định chính xác vị trí các mô cơ và vị trí dây thần kinh trước khi phẫu thuật nên giảm thiểu tối đa tác dụng phụ.
 
 
Đẹp không rời mắt – thu gọn bắp chân tại Hàn Quốc
Đẹp không rời mắt – thu gọn bắp chân tại Hàn Quốc

 

Bảng giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện thẩm mỹ Việt Nam
 
Đơn giá: triệu VND
  - Nâng mũi: 30 - 60 triệu
  - Nâng mũi Hàn Quốc (mũi đã mổ sửa lại): 60 – 80 triệu
  - Cắt mắt hai mí: 20 – 40 triệu
  - Phẫu thuật hạ gò má: 90 triệu
  - Nâng ngực nội soi: 80 triệu
  - Phẫu thuật tạo hình làm to mắt: 20 triệu
  - Phẫu thuật gọt mặt V-line: 90 - 120 triệu
  - Hút mỡ bụng: 70 – 100 triệu
 
Trình độ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc đang được đánh giá rất cao. Nhìn chung giá phẫu thuật tại Hàn Quốc so với các nước trong khu vực không quá cao nhưng cho kết quả thẩm mỹ an toàn và tỉ lệ thành công cao.
 
Trên đây chỉ là bảng giá mang tính tham khảo, tùy vào cơ thể mỗi người và yêu cầu về dịch vụ cao cấp của khách hàng mà giá cả có thể thay đổi.
 
LÀM CÁCH NÀO THẨM MỸ TẠI HÀN QUỐC VỚI GIÁ VIỆT NAM ?
 
Khi đánh giá một dịch vụ đắt hay rẻ chỉ mang tính tương đối. Một số bạn khi so sánh chi phí với dịch vụ phẫu thuật trong nước thì sẽ cảm thấy đắt đỏ, chưa kể khi đến Hàn Quốc bạn phải tiêu tốn thêm rất nhiều các khoản chi phí khác cho việc ăn ở, đi lại ở đó.
Vậy, tại sao vẫn rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra chi phí cao hơn để được đến Hàn Quốc làm phẫu thuật thẫm mỹ. Bởi vì, chất lượng thẩm mỹ tại Hàn Quốc hiện nay đang được đánh giá rất cao. Những người có tiền cảm thấy số kinh phí bỏ ra là xứng đáng với dịch vụ mà họ nhận được.
Do đó, chi phí cao hay thấp còn tùy thuộc và nhìn nhận từ nhiều khía cạnh khác nhau: đó là chất lượng và uy tín của dịch vụ.
Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Hàn Quốc, nếu khách hàng đi theo dạng tự túc thì chi phí thẩm mỹ tại các bệnh viện dành cho khách ngoại quốc là rất cao vì có các chi phí phụ trội cho khách nước ngoài như phiên dịch, chăm sóc, khách sạn v..vv . STVIKO tự hào là đại diện marketing trên 125 bệnh viện tại Hàn Quốc vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông qua STVIKO tất cả các chi phí phụ trội được tối giản và chi phí thẩm mỹ tại các bệnh viện được giảm lên đến 40% so với chi phí đi tự túc, vì vậy giá phẫu thuật tại Hàn Quốc khi sử dụng dịch vụ STVIKO gần như giá tại Việt Nam. 
Văn phòng tư vấn du lịch thẩm mỹ ST Viko sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc.
Với đội ngũ tư vẫn nhiệt tình, St Viko chắc chắn sẽ cho bạn những tư vấn và lời khuyên chính xác về dịch vụ và chi phí ước tính phải bỏ ra khi làm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
 
 

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc cùng ST Viko

 

Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng khi sử dụng dịch vụ tại đây, kết quả bạn nhận được tương xứng với kinh phí bạn sẽ bỏ ra cho toàn bộ chuyến đi phẫu thuật tại Hàn Quốc
Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể tham khảo ở trang web: www.stviko.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 
 
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hoặc gọi ngay: 0901 852 825 - 1900 6053
 
để được hướng dẫn tư vấn miễn phí với các viện trưởng tại Hàn Quốc
XEM THÊM MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU CỦA CÁC VIỆN THẨM MỸ NỔI TIẾNG TẠI HÀN QUỐC. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

ƯU ĐÃI KHỦNG DỊP 30 THÁNG 4 – ĐI NGAY KẺO TRỄ

Nhân dịp 30/04 và 01/05, nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại Hàn Quốc với chi phí tốt nhất, Du lịch thẩm mĩ Hàn Quốc ST VIKO phối hợp với các bệnh viện thẩm mĩ hàng đầu Hàn Quốc hỗ trợ khách hàng với ưu đãi khủng...

CÁCH KIỂM TRA GƯƠNG MẶT CÓ CHUẨN “TỈ LỆ LÝ TƯỞNG” CHO NAM VÀ NỮ.

Hàn Quốc là cái nôi làm đẹp của Châu Á, và cũng rất nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ. Hôm nay, ST VIKO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin tham khảo về những chỉ số chuẩn xác nhất và tạo nên tiêu chuẩn "Khuôn mặt tỷ lệ lý tưởng".

CHANEL SOLUTION - Phương pháp xóa nhăn hiệu quả và an toàn mà không cần đến botox

Chanel Solution là sản phẩm trị liệu chống lão hóa số 1 thế giới hiện nay. Nhân tố điều trị tế bào mới được tạo ra với hơn 50 thành phần tốt nhất.

Đẹp rạng ngời đón giáng sinh – siêu khuyến mãi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại hàn quốc cuối năm – cơ hội không thể bỏ lỡ !

Để giúp cho khách hàng giảm chi phí phẫu thuật tối đa và chuẩn bị nâng tầm nhan sắc đón giáng sinh và năm mới. Văn phòng tư vấn thẩm mỹ ST VIKO kết hợp với các viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc áp dụng chương trình siêu ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ VÀ TRẺ HÓA THẾ HỆ MỚI SỐ 1 HÀN QUỐC ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM.

VÀO NGÀY 02-03/12/2017 SẼ DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VÀ TRỊ LIỆU với bác sĩ tiến sĩ Lee Hwang Heui viện trưởng Viện Cheongdam NB - DUY NHẤT MỘT LẦN TRONG THÁNG - KHÔNG THỂ BỎ LỠ.!

Chương trình “ Ngày vàng thẩm mỹ “ Du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc 10 suất duy nhất trong tháng 11.2017

Văn phòng tư vấn du lịch thẩm mĩ Hàn Quốc ST VIKO phối hợp với bệnh viện thẩm mĩ hàng đầu Hàn Quốc – bệnh viện ID tổ chức chương trình “ngày vàng thẩm mỹ”.

KHÉP LẠI BUỔI TƯ VẤN VÀ TRỊ LIỆU VIỆN NB - GIẤC MƠ TRẺ HÓA ĐÃ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

Tháng 10 vừa qua, ST VIKO vinh dự đồng hành cùng CHEONGDAM NB – bệnh viện thẩm mỹ và trẻ hóa da đặc biệt hàng đầu Hàn Quốc tổ chức thành công buổi tư vấn và trị liệu phương pháp trẻ hóa da ngay tại Việt Nam.

Buổi hội thảo về tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc của bệnh viện ID đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

Nhằm cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ, viện ID và ST Viko đã tổ chức buổi hội nghị tư vấn chuyên nghiệp, với sự tham gia của các chuyên gia bác sĩ hàng đầu.