CHANGE LIFE – THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG MÙA 4

CHANGE LIFE là chương trình phẫu thuật miễn phí do đài truyền hình Việt Nam hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc nhằm mang tới cơ hội đổi đời, lột xác về ngoại hình cho những người có nhan sắc kém may mắn và hoàn cảnh khó khăn.

Mặc dù đã trải qua 3 mùa nhưng sức hút của chương trình vẫn rất hấp dẫn và ngày càng tăng lên. Đến với mùa 4 lần này các thí sinh sẽ được đồng hành với 4 viện phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc – nơi viết tiếp ước mơ còn dở dang của các nhân vật được lựa chọn.

10 thí sinh được lựa chọn sẽ được tài trợ miễn phí 100% sang Hàn Quốc phẫu thuật. 4 viện tài trợ cho chương trình là Banobagi, Braun, View, Fresh, tất cả đều là đối tác tin cậy của STviko trong 7 năm vừa qua.

Hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với viện Banobagi vì mùa nào cũng góp mặt. Nhân tố mới và nổi trội trong mùa này phải kể tới viện Braun, tuy chỉ mới tham gia lần đầu những rất được mọi người mến mộ. Viện thẩm mỹ Braun tập hợp các đội ngũ bác sỹ viện trưởng hàng đầu tại Hàn Quốc. Không đơn giản là phẫu thuật thẩm mỹ mà Braun còn sở hữu những phát minh độc quyền về phẫu thuật xương hàm măt mà được thế giới công nhận.

Ngày 04/08/2019 đã diễn ra buổi sơ khảo để lựa chọn 10 gương mặt tiêu biểu nhất lọt vào vòng trong. Những thí sinh được lựa chọn sẽ sang Hàn Quốc để phẫu thuật vào tháng 10, và phải đến tháng 3 năm 2020 show truyền hình này sẽ được phát trên VTV2 – đài truyền hình Việt Nam.

Với hàng trăm thí sinh tham dự với những câu chuyện hoàn cảnh khác nhau hứa hẹn sẽ mang tới những bất ngờ, những màn lột xác ngoạn mục trong mùa 4 này. Hãy cùng STviko theo dõi hành trình thay đổi diện mạo để đón nhận những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống của các nhân vật mùa 4 này nhé.

STVIKO-SỐ 1 VỀ DU LỊCH THẨM MỸ HÀN QUỐC
Hotline: 0901 852 825

Địa chỉ: 93 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.