Ngoài các đối tác là bệnh viện Id, Dream, Banobagi,…thì Stviko còn là đối tác của bệnh viên Braun, một trong những bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc về phẫu thuật mũi, xương hàm mặt và nâng ngực.

Braun là bệnh viện được thành lập với đội ngũ các bác sỹ viện trưởng giỏi, đạt nhiều giải thưởng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ như viện trưởng Kim Tae Gyu, viện trưởng Kim Gyu Rak, viện trưởng Lee Jeong Hun,... 

Với sứ mệnh mang lại kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng Braun không ngừng phát triển và lắng nghe khách hàng để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng – dù là những yêu cầu khó nhất.

Hôm nay hãy cũng Stviko điểm qua các giá trị cốt lõi để làm nên tên tuổi của Braun.

Đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Ở Braun làm đẹp đi liền với an toàn, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng là điều mà Braun luôn hướng tới. Sự an toàn và thoải mái cho khách hàng thông qua hệ thống máy móc gây mê, phẫu thuật, thiết bị giám sát hiện đại và hệ thống quản lý vô trùng. Tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và vô cùng hiện đại.

Không ngừng nghiên cứu, phát triển kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến

Ở Braun chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển về tạo hình khuôn mặt, tạo hình mũi, tạo hình mắt,… trong thẩm mỹ. chúng tôi đã nhận được 14 giấy chứng nhận thương hiệu trong nhiều lĩnh vực phẫu thuật khác nhau. Mang đến cho khách hàng những phương pháp làm đẹp khoa học, tiến bộ luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

Không ngừng nổ lực vì sự hài lòng của khách hàng

Với kinh nghiệm hơn 30000 ca phẫu thuật Braun thực sự là nơi để khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc nhận giải thưởng mà luôn muốn nổ lực nhiều hơn vì sự hài lòng của khách hàng

Dịch vụ chu đáo, tận tình từ A đến Z

Trong suốt quá trình từ khi bắt đầu đến khi phẫu thuật xong B luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, dịch vụ phòng hồi sức và điều trị sau phẫu thuật luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chính điều này mà khách hàng luôn hài lòng với chúng tôi từ đầu đến khi xuất viện

Và BRAUN chính là 1 trong những đối tác tin cậy của STVIKO , mang đến cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp tại Hàn Quốc.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với STviko qua địa chỉ:

STviko - Số 1 về du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: 93 Hồ Hảo Hớn, P Cô Giang Quận 1 TPHCM

Điện thoại:  0901 852 825 

Website: www.stviko.com